Câu chuyện thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu

    Trong thời đại hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng cao các chị em càng chú trọng về ngoại hình, tuy nhiên làm đẹp phải phù hợp với tài chính cũng là vấn đề chị em làm đẹp quan tâm. 

     Ngành nail cũng là một trong những ngành làm đẹp phổ biến, tuy nhiên để sở hữu một bộ nail đẹp, các bạn nữ phải dành thời gian để đến tiệm làm nail và mất phí khá cao. Vì thế, nail box đang dần trở thành một xu hướng phổ biến đối với các bạn nữ có đam mê trong ngành thời trang và làm đẹp. Nail box là một hình thức mới trong lĩnh vực làm đẹp, giúp các bạn nữ có những bộ móng đẹp mà không cần phải mất thời gian đến tiệm nail truyền thống và còn tiết kiệm được chi phí. 

      Nail box được thiết kế rất đa dạng, tuỳ vào mức độ sáng tạo của người làm nail box, từ màu sắc, kiểu dáng,… được phối hợp hài hoà tạo nên bộ móng đẹp giúp phái đẹp tô điểm cho móng tay của mình hơn và thể hiện phong cách cá tính,… Từ những vấn đề trên, nhóm thấy được sự tiện lợi mà nail box mang lại. Chính vì vậy, nhóm muốn xây dựng và phát triển thương hiệu Nail Box Xinh để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của chị em phái đẹp.

Tầm nhìn:

  • Trong vòng 2 năm thương hiệu Nail Box Xinh sẽ trở thành nhà cung cấp bán lẻ sản phẩm nail box hàng đầu khu vực quận Gò Vấp và quận 12 TP. Hồ Chí Minh. 

Sứ mệnh:

  • Nail Box Xinh mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình. Mang lại cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm, giúp thể hiện phong cách riêng của mình. Với những mẫu nail box đa phong cách như: Cá tính, nhẹ nhàng, năng động, trẻ trung. 

Giá trị cốt lõi:

  • Lấy người tiêu dùng làm tâm: Đáp ứng được các nhu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó mang lại không chỉ là tạo ấn tượng tốt mà còn giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu. 

Với tiêu chí 3T:

  • Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian – Tiết kiệm chi phí 

=> Tạo uy tín và niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng. 

Cam kết

Nail box xinh cam kết: Chúng tớ luôn quan tâm đến trải nghiệm và suy nghĩ của khách hàng về sản phẩm. Chính vì thế, thay vì bán ra những sản phẩm kém chất lượng. Chúng tớ tập trung vào việc sản xuất ra những sản phẩm đẹp, đúng mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền của tất cả chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, chúng tớ cũng đảm bảo sản phẩm bên nhà Nail box xinh là hàng chính hãng, làm 100% từ thủ công, không có hàng kém chất lượng và hàng nhái. Sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo giống mẫu trên 98%. Vì thế nàng hãy tin rằng sản phẩm các nàng nhận được từ nhà Nail box xinh sẽ xứng đáng với số tiền mà các nàng bỏ ra. Nhà Xinh luôn làm mới mình và tìm kiếm những chất liệu, phụ kiện, mẫu mã luôn độc lạ để kết hợp, không chỉ mang lại tính ứng dụng cao, sản phẩm của chúng mình còn thể hiện “Phong cách riêng biệt của từng chị em”. Móng tay của các nàng sẽ bớt đi phần nào đơn điệu, nhàm chán tạo ra trải nghiệm tuyệt vời dành cho các cô nàng xinh đẹp của tiệm chúng mình.