About

NAIL BOX XINH

“Nâng niu bàn tay phái đẹp “


MUA NGAY

Về chúng tôi

Thương hiệu Nail Box Xinh được thành lập vào ngày 12/09/2023.

Với sứ mệnh mang lại cho người dùng sự tiện lợi, thể hiện phong cách của riêng biệt của mỗi người, Nail box Xinh muốn mang lại cho người dùng một trải nghiệm về lĩnh vực làm đẹp không tốn thời gian – không tốn nhiều chi phí.

Hiểu thêm về Nail Box xinh

 

  • Trong thời đại 4.0, nail box đã trở thành một xu hướng phổ biến. Nail box là một công nghệ mới trong lĩnh vực làm đẹp, cho phép bạn có những bộ móng đẹp mà không cần phải chăm móng hàng ngày. Có nhiều loại móng tay giả khác nhau, từ móng tay giả nhựa thông thường cho đến móng tay giả gel, được làm từ chất liệu nhẹ và bền, giúp làm đẹp cho người tiêu dùng Nail box. 

  • Bên cạnh đó, Nail box được trang trí với hoa văn, hình dạng và màu sắc đa dạng, giúp người dùng tự tin và thể hiện phong cách cá nhân. Vì sự tiện lợi và ngành nail phát triển như hiện nay, từ đó tụi em muốn xây dựng nên thương hiệu Nail Box Xinh để đap ứng được nhu cầu và mong mong của chị em phụ nữ và GenZ: hiện nay là luôn hướng tới cái đẹp và cái tiện lợi. 

Nail Box Xinh thân mến chào bạn ^^

Nail Box thiết kế tráng gương


Mua ngay

Nail Box thiết kế tráng gương


Mua ngay

Bạn có biết lợi ích của Nail Box ?

Khi bạn có một chiếc nail box thiết kế, bạn sẽ không còn tốn thời gian để tìm kiếm đồ dùng sơn móng tay trong hàng tá các sản phẩm làm đẹp khác. Với một chiếc hộp đựng đồ dùng thông minh, bạn có thể tìm kiếm đồ dùng của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Với nail box thiết kế, bạn có thể giải quyết được những vấn đề này một cách dễ dàng. nail box thiết kế sang chảnh là một sản phẩm dành riêng cho việc tổ chức các sản phẩm làm móng tay của bạn. 


Mua ngay